UBND huyện Tuy An
Hội người mù huyện Tuy An: Trao quà Trung thu cho trẻ em bị mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 04/10/2017

Với mong muốn mang đến cho các em bị mù có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết Trung thu tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, xoa dịu bớt nỗi đau mà các em  phải gánh chịu, để các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc  sống. Sáng ngày 4/10, tức rằm tháng 8 âm lịch, Hội người mù huyện Tuy An tổ chức trao quà Trung thu cho trẻ em bị mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Theo đó, từ nguồn kinh phí vận động, Hội người mù huyện Tuy An đã mua 20 xuất quà, trị giá mỗi xuất 50 ngàn đồng trao cho 20 trẻ em bị mù có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương An Ninh Tây, An Hòa, An Cư, An Định, An Hải và An Xuân. Tuy món quà không lớn, nhưng đã thể hiện nét đẹp truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc ta tạo thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trong cuộc sống. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả giúp các em vượt qua số phận vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng, xã hội.

 Ngoài ra, Hội người mù các địa phương, còn vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm mua quà tặng cho trẻ em bị mù hoặc khiếm thị món quà trị giá từ 10-15 ngàn đồng, nhằm tạo điều kiện cho các em bị mù, bị khiếm thị được vui Tết Trung thu trong không khí vui tươi, đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương./.

Hoàng Anh

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter