UBND huyện Tuy An
Tuy An: Ra quyết định khởi tố 1 vụ 01 bị can về hành vi trộm cắp tài sản

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 27/06/2018

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy An vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Nguyễn Ngọc Tính – sinh năm 1977, thường trú thôn Phước Lương, xã An Cư, huyện Tuy An về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết: Vòa khoảng 19 giờ 30 phút ngày 12/2/2018, lợi dụng sự sơ hở củ chủ nhà, Nguyễn Ngọc Tính đã đột nhập vào nhà bà Lê Thị Mỹ Nhung – sinh năm 1978, trú thôn Phước Lương, xã An Cư lấy trộm 2.900.000 đồng rồi tẩu thoát. Trong quá trình điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ thu thập được. Công an huyện Tuy An đã buộc Nguyễn Ngọc Tính khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và tự giao nộp số tiền đã lấy trộm được.

Do bản tính ham chơi nhưng lười biếng, không tu chí làm ăn nên đối tượng Nguyễn Ngọc Tính đã vướng vào vòng lao lý, pháp luật sẽ xử lý nghiêm để làm gương cho người khác./.

Hoàng Anh.