UBND huyện Tuy An
Tuy An: Lưỡi câu vướng vào dây dẫn điện khiến một người tử vong

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 21/08/2018

Sáng 19/8, ông Nguyễn Đức Minh, Phó Chủ tịch UBND xã An Dân (huyện Tuy An) cho biết, tại xã này vừa xảy ra một trường hợp tử vong do bị điện giật được coi là hy hữu.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 18/8, anh Trần Khương, sinh năm 1966, ở thôn Bình Hòa, xã An Dân đến khu vực phía bắc đập Tam Giang (thuộc xóm Gò Chung, thôn Bình Hòa) để câu cá. Vào thời điểm này, khu vực xã An Dân có mưa, anh Khương giựt cá nhưng không may lưới câu vướng vào dây dẫn điện (đường dây trung áp 22KV, dây trần, vượt đập Tam Giang). Theo nhận định của một số người dân nơi đây, khả năng anh khương bị tử vong là do lúc đó trời mưa, cần câu và nơi đứng câu của nạn nhân đã bị ướt, do vậy khi lưỡi câu vướng vào dây dẫn điện, cần câu trở thành dây dẫn điện đưa vào người khiến nạn nhân.

Sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng ở huyện Tuy An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, kiểm tra thi thể nạn nhân nhằm phục vụ cho công tác điều tra. Sau đó tiến hành bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự. Chính quyền xã An Dân cũng đã cử đoàn đến thăm, chia buồn và động viên gia đình nạn nhân./.

Khắc Nho.