UBND huyện Tuy An
Hai vụ tai nạn giao thông làm chết 03 người.

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 12/10/2017

Vụ thứ nhất: Khoảng 06 giờ ngày 08 tháng 10 năm 2017 Lê Đình Phục sinh năm 1983, điều khiển xe ô tô tải biển kiểm soát 77C-029.64 chở gỗ keo, trên xe có chở Đặng Văn An sinh năm 1973, cùng trú tại thôn Quyết Thắng 2, xã EaTih, huyện EaKar, tỉnh Đăk Lắk chạy trên đường ĐT 643 theo hướng Tây-Đông, khi đến Km 04 + 100 thuộc địa phận thôn Tân Lập, xã An Mỹ, huyện Tuy An, do không làm chủ tốc độ nên để xe đâm vào vách núi bên phải theo hướng lưu hành gây ra vụ tai nạn. Hậu quả Lê Đình Phục chết tại hiện trường, Đặng Văn An bị thương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên và chết sau đó.

Vụ thứ hai: Khoảng 16 giờ ngày 08 tháng 10 năm 2017 tại đường Xã lộ thuộc thôn Phú Qúi, xã An Chấn, huyện Tuy An xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ giữa xe máy kéo tự chế do ông Nguyễn Thái Vân sinh năm 1973, trú thôn Phú Qúi, xã An Chấn, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên điều khiển lùi xe đâm vào xe đạp do cháu Nguyễn Thành Đạt sinh năm 2011, trú cùng thôn đang điều khiển lưu hành phía sau gây tai nạn. Hậu quả Nguyễn Thành Đạt chết.

Sau khi tai nạn xảy ra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy An, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuy An cùng các cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu để có căn cứ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Đăng khoa