Tuy An: Tai nạn giao thông khiến 2 người thương vong

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 09/10/2017

Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 6 giờ ngày 8/10, tại Km04 + 100, trên tuyến ĐT 643, thuộc địa phận thôn Tân Lập, xã An Mỹ (huyện Tuy An) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 2 người thương vong.

Vào thời điểm trên, lái xe Lê Đình Phục, sinh năm 1983, thường trú tại xã Ea Tih, huyện Ea Kar (tỉnh Đăk Lắk), điều khiển phương tiện mang biển kiểm soát 77C - 029.64 chở đầy gỗ keo, lưu hành theo hướng tây đông. Khi đến địa phận trên, phương tiện đâm vào vách núi bên phải đường theo hướng đang lưu thông. Hậu quả của vụ tai nạn này khá nghiêm trọng, lái xe bị gỗ đề tử vong tại chỗ. Riêng phụ xe (chưa rõ danh tính) bị thương nặng, mắc kệt trong ca bin ô - tô, người dân nơi đây phải dùng xe cẩu để nâng ca bin xe mới đưa được phụ xe ra ngoài đi cấp cứu.

Theo nhiều hộ dân tại thôn Tân Lập, tuyến 643 đoạn qua khu vực này có mặt đường khá tốt. Tuy nhiên khu vực này cũng có rất nhiều khúc cua hiểm trở, nếu lái xe không làm chủ được tốc độ sẽ rất dễ xảy ra tai nạn. Đã có rất nhiều trường hợp do tài xế khi lưu thông qua đây không quen đường tự gây tại nạn, gây thiệt hại không nhỏ đến phương tiện và tài sản.

Sau khi tai nạn xảy ra, các cơ quan chức năng của huyện Tuy An phối hợp cùng phòng chuyên môn Công an tỉnh Phú Yên tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm phục vụ cho công tác điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này./.

Khắc Nho.