UBND huyện Tuy An
Tuy An: Tai nạn lao động làm một người tử vong

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 02/10/2017

Sáng 2/10, bà Nguyễn Thị Bình, Chủ tịch UBND xã An Dân (huyện Tuy An) cho biết, tại xã này vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến một người bị tử vong.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 1/10, anh Đoàn Minh Hoàng, sinh năm 1970, ở thông cần lương, xã An Dân cùng 2 lao động khác được thuê tháo gỡ trụ sở thôn Cần Lương (trụ sở cũ). Trong quá trình lao động, anh Hoàng bị vách tường phía đông trụ sở thôn đổ sập đè lên người. Mặc dù được 2 lao động còn lại tiếp ứng kịp thời đưa ra ngoài, nhưng anh Hoàng đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trụ sở thôn Cần Lương cũ có 2 phòng, với diện tích rộng khoảng 40m2 và đã được xây dựng khá lâu, hiện đang xuống cấp trầm trọng. Để tránh tình trạng trụ sở đổ sập, gây hại đến tài sản của những hộ dân đang sinh sống xung quanh, xã An Dân đã đầu tư xây dựng trụ sở thôn Cần Lương mới tại một địa điểm khác và bán đấu giá trụ sở cũ cho một cơ sở xây dựng tại đây. Sau đó cơ sở xây dựng này thuê anh Hoàng cùng với 2 lao động khác tháo dỡ để lấy gạch, ngói, khung gỗ, đá chẻ thì xảy ra vụ việc đau lòng này.

Chính quyền xã An Dân đã tổ chức đến thăm viếng, chia buồn, động viên và cử người giúp gia đình lo hậu sự cho nạn nhân./.

Khắc Nho.