UBND huyện Tuy An
Tuy An: Viettel trao 50 suất học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện Tuy An

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 22/10/2018

Sáng ngày 19/10/2018, tại Phòng GD-ĐT huyện Tuy An, thiếu tá Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) chi nhánh Phú Yên; ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An; ông Lê Văn Hữu, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, cùng các cơ quan liên quan đã tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2018 cho 50 học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở 5 xã bãi ngang, ven biển của huyện Tuy An gồm: An Hòa, An Hiệp, An Hải, An Ninh Tây và An Ninh Đông. Mỗi suất học bổng là 01 chiếc xe đạp, trị giá 1 triệu đồng.

Đây là năm thứ 5, Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” được thực hiện, với sự tham gia phối hợp của Viettel, Bộ GD-ĐT, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam, triển khai đến năm 2024 cho 27 xã đặt biệt khó khăn và xã ãi ngang ven biển của tỉnh Phú Yên.

Được biết: Trong đợt này, Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) chi nhánh Phú Yên sẽ trao 270 suất học bổng cho học sinh ở các huyện Tuy An, Sơn Hòa, Sông Hinh, Đông Hòa và TX Sông Cầu với tổng trị giá học bổng 270 triệu đồng./.

Hoàng Anh.