Tuy An: Hội giáo chức thị trấn Chí Thạnh tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 25/11/2019

Sáng ngày 16/11/2019, Hội giáo chức thị trấn Chí Thạnh tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục huyện nhà trong thời gian qua. Những năm qua Hội Cựu giáo chức của  thị trấn Chí Thạnh đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương. Bên cạnh đó, các chi hội tổ chức thành lập quỹ hội, kịp thời thăm hỏi động viên, giúp đỡ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo UBND thị trấn Chí Thạnh đã khẳng định những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo chức đối với sự nghiệp trồng người trên địa bàn thị trấn. Đồng thời, mong muốn mỗi cựu giáo chức là một nhân tố tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, tiếp tục nêu gương sáng của nhà giáo, phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều sáng kiến thiết thực, xứng đáng với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” để từng bước nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương, góp phần tích cực xây dựng phong trào giáo dục tại dịa phương ngày càng phát triển./.