UBND huyện Tuy An
Hội Khuyến học xã An Hải tổ chức buổi lễ trao phần thưởng cho những em học sinh thi đậu vào các trường Đại học chính quy năm 2017.

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 11/08/2017

Vào chiều ngày 11/8/2017, Hội Khuyến học xã An Hải tổ chức trao phần thưởng cho những em học sinh thi đậu vào các trường đại học trên cả nước. Về dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Hữu Minh- PCT UBND xã, cô Nguyễn Thị Lựu chủ tịch Hội Khuyến học xã, cùng với sự có mặt đông đủ của 27 em học sinh thi đỗ vào các trường Đại học chính quy năm 2017.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Hữu Minh- PCT UBND xã đã chúc mừng thành tích xuất sắc của các em trong kỳ thi vừa qua và mong muốn các em hãy phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học. Đạt được những thành quả bước đầu hôm nay là nền tảng để các em vươn cao hơn nữa trong việc tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng để trở thành người lao động giỏi, người công dân có ích cho xã hội.

Hàng năm nhằm kịp thời, động viên cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập, Hội Khuyến học xã An Hải đã vận động từ sự đóng góp của nhân dân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã để tặng thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập và đã thi đỗ vào các trường Đại học chính quy.

Năm học 2017-2018, Hội Khuyến học xã đã trao 27 xuất quà mỗi xuất trị giá 100.000đ cho các em. Phần thưởng tuy không lớn nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn lao đầy ý nghĩa đối với các em có thành tích trong học tập, sẽ là động lực để các thế hệ học sinh phấn đấu trong những năm học tiếp theo. Góp phần cho sự nghiệp phát triển ngành giáo dục của xã nhà nói riêng và của cả nước nói chung.

Thị Dung