UBND huyện Tuy An
Tuy An: Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 25/11/2019

Các Đ/C Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tuy An tặng hoa chúc mừng

Ngày Nhà giáo Việt Nam cho lãnh đạo phòng GD - ĐT huyện Tuy An

Ngày 18/11, Phòng GD - ĐT huyện Tuy An tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ thầy, cô giáo tại địa phương cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Ngành Giáo dục huyện Tuy An đã phát động đợt thi đua cao điểm, với nhiều phong trào sôi nổi, như “Bông hoa điểm 10”, “Tuần lễ dạy tốt - học tốt”, “ Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt” rộng khắp các đơn vị trường học, bậc học và đã thu hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. đã tổ chức thành công các hội thi đồng diễn bài Thể dục buổi sáng, Thể dục giữa giờ và bài Võ cổ truyền tiểu học, thi chọn học sinh giỏi lớp 9, Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện, năm học 2019-2020 và đã công nhận 50 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Các cụm thi đua đã hoàn thành việc tổ chức giao ước thi đua năm học 2019 - 2020.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, lãnh đạo huyện Tuy An đã kêu gọi đội ngũ cán bộ quản lý Ngành Giáo dục và các thế hệ thầy cô giáo tại địa phương tiếp tục phát huy hiệu quả và chất lượng giáo dục, triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, coi trong công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, lành mạnh cho học sinh. Các thầy, cô giáo không ngừng phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp và luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Nhân dịp này, huyện Tuy An cũng đã tổ chức tri ân các cán bộ nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục - đào tạo huyện Tuy An và các thầy, cô giáo đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực giáo dục tại địa phương trong thời gian qua./.

Khắc Nho.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter