UBND huyện Tuy An
Tuy An: Tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 08/10/2019

Hưởng ứng Chương trình “Tiếp bước em đến trường”, sáng ngày 4/10, Công ty TNHH du lịch Sao Việt (Phú Yên), đã tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Chấn (huyện Tuy An).

Từ nguồn quỹ phúc lợi của đơn vị, trong dịp này, Công ty TNHH Du lịch Sao Việt trao tặng 10 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc 1,2 triệu đồng cho 10 học sinh đang theo học tại trường tiểu học Nguyễn Hữu Thọ và trường trung học cơ sở Trần Rịa (xã An Chấn). Đây là những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng các em đều có ý chí nổ lực vượt khó và tinh thần hiếu học.

Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để trở thành “Con ngoan, trò giỏi”. Đồng thời, chung tay cùng địa phương thực hiện hiệu quả chương trình “Tiếp bước em đến trường” nhằm góp phần hạn chế tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng./.

Khắc Nho.