UBND huyện Tuy An
Huyện Đoàn Tuy An: thăm và tặng quà cho học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 07/09/2020

Tặng quà cho các em học sinh

Sáng 04/9/2020, tại thôn Tư Thạnh, xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Huyện đoàn Tuy An tổ chức hoạt động thăm và tặng quà cho học sinh khó khăn, học tốt nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2020 – 2021.

Tại chương trình, đại diện Thường trực Huyện Đoàn Tuy An đã thăm hỏi, động viên các em học sinh trên địa bàn thôn Tư Thạnh, xã An Lĩnh và trao tặng 10 xuất quà, mỗi xuất 400.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt tại địa phương. Đây là hoạt động được Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai tổ chức nhằm thực hiện theo Kế hoạch số 66-KH/HU ngày 10 tháng 03 năm 2014 của Ban thường vụ Huyện ủy về triển khai thực hiện mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn khó khăn và cán bộ đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” tại thôn Tư Thạnh – xã An Lĩnh – huyện Tuy An. Bên cạnh đó, tạo điều kiện hỗ trỡ, giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn,vươn lên học tốt khi năm học mới 2020 – 2021 sắp bắt đầu.

Trong thời gian tới, Huyện đoàn sẽ tiếp tục vận động, triển khai thực hiện các nội dung phù hợp theo Kế hoạch 66 của Ban thường vụ Huyện ủy, góp phần cùng với địa phương chăm lo đời sống bà con nhân dân, mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc và hiệu quả cao của mô hình .

Mai Phương