UBND huyện Tuy An
TẬP HUẤN BƠI LỘI CHO GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 30/11/2017

Các giáo viên tập bơi

Trong hai ngày 28 và 29/11/2017, phòng GDĐT Tuy An đã tổ chức lớp tập huấn bơi lội cho các đối tượng giáo viên của các đơn vị trường học trực thuộc.

Theo kế hoạch, thời gian tập huấn sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 28/11/2017 đến 01/12/2017, chia làm 02 lớp tiểu học và THCS. Ngoài một buổi học tập lý thuyết tại Phòng GDĐT, mỗi lớp đều có thời lượng 3 buổi thực hành tại hồ bơi Trung tâmTDTT thị trấn Chí Thạnh.

Đây là hoạt động thiết thực với mục tiêu tiếp tục nâng cao kĩ năng dạy học bơi lội cho các giáo viên trong huyện, nhằm nâng cao hiệu quả công tác dạy học bơi lội cho học sinh, góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước, bước đầu huấn luyện học sinh bơi đúng kĩ thuật để tham gia hiệu quả Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh trong năm học này./.

Giang Châu