UBND huyện Tuy An
Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Phú Yên: Trao quà cho học sinh nghèo có mã số, học sinh mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa b

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 22/09/2020

Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tuy An vừa cho biết: Nhân dịp bước vào năm học mới 2020-2021, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Phú Yên vừa phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức trao quà cho học sinh nghèo có mã số, học sinh mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt trên địa bàn huyện Tuy An.

Tại đây, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Phú Yên đã chia sẽ với những khó khăn của các em trước thềm năm học mới, mong các em cố gắng vượt qua khó khăn tiếp tục cắp sách đến trường tập trung học tập tốt. Đồng thời trao 45 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt, cho 45 học sinh từ lớp 2 đến lớp 9 trên địa bàn huyện Tuy An là những học sinh nghèo có mã số, học sinh mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trong năm học vừa qua.

Được biết: Tuy số tiền không lớn nhưng đã giúp các em dùng số tiền này để trang trải trong việc học tập, chuyên tâm học hành, không phải bỏ học giữa chừng để mưu sinh. Đồng thời là điều kiện giúp các em tiếp tục tới trường, góp phần giảm thiểu tình trạng học sinh bỏ học trên địa bàn./.

Hoàng Anh.