UBND huyện Tuy An
Tuy An: Viettel Phú Yên trao quà “Vì em hiếu học” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 29/10/2019

Đại diện các đơn vị thực hiện chương trình ”Vì em hiếu học”

tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An

Sáng 24/10, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel (Chi nhánh Phú Yên) cùng Hội Khuyến học tỉnh tổ chức chương trình “vì em hiếu học”, trao quà cho học sinh “vượt khó học giỏi” ở các xã bãi ngang ven biển ở huyện Tuy An.

Đây là chương trình do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Giáo dục - đào tạo và Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp thực hiện. Trong đợt này, chương trình đã trao tặng 50 suất quà cho 50 học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập năm học 2018 - 2019, gồm 25 học sinh bậc tiểu học và 25 học sinh bậc trung học cơ sở ở 05 xã bãi ngang của huyện Tuy An, gồm An Ninh Đông và An Ninh Tây, An Hải, An Hòa và An Hiệp, mỗi suất quà có trị giá 1 triệu đồng.

Được biết, chương trình “Vì em hiếu học” được thực hiện trong thời gian 10 năm (2014 - 2024), Viettel cam kết sẽ dành ít nhất 26 tỷ đồng mỗi năm để trao học bổng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi. Riêng tại tỉnh Phú Yên, trong năm thứ 6 này, chương trình trao 270 suất quà, với trị giá 270 triệu đồng cho học sinh “Vượt khó học giỏi ở 27 xã đặc biệt khó khăn, xã bãi ngang ven biển ở các huyện Tuy An, Đông Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Đồng Xuân và thị xã Sông Cầu. 

Đây là chương trình góp phần cùng cộng đồng, xã hội chia sẻ khó khăn với những học sinh nghèo, giúp các em có điều kiện tốt hơn trong học tập để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai./.

Khắc Nho.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter