UBND huyện Tuy An
Tuy An: Hội Nông dân huyện thẩm định và giải ngân 500 triệu đồng từ nguồn quỹ hổ trợ Nông dân cho Hội nông dân các địa phương

Chuyên mục: Thông tin kinh tế | Đăng ngày: 18/02/2020

Hội nông dân huyện Tuy An vừa cho biết: Đơn vị vừa phối hợp với Hội Nông dân các địa phương tiến hành thẩm định các Dự án chăn nuôi và trồng trọt mang tính khả thi để tiến hành giải ngân cho các địa phương thực hiện Dự án nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao từ các Dự án này.

Theo đó, 500 triệu đồng từ nguồn Quỹ hổ trợ nông dân huyện năm 2020 sẽ phân bổ cho Hội nông dân các địa phương thực hiện các dự án bao gồm: Hội nông dân xã An Ninh Tây 50 triệu đồng để thực hiện Dự án chăn nuôi bò sinh sản; An Dân 50 triệu đồng thực hiện Dự án trồng hoa, cây cảnh; An Lĩnh 100 triệu đồng cho Dự án chăn nuôi bò sinh sản; An Thạch 50 triệu đồng cho Dự án chăn nuôi bò sinh sản; An Ninh Đông 100 triệu đồng cho Dự án nuôi Chình; An Thọ 50 triệu đồng cho Dự án trồng cây Mãn cầu; An Xuân 100 triệu đồng cho Dự án trồng cây Sầu riêng.

Được biết, mức lãi suất từ nguồn vốn vay này để thực hiện các Dự án là 0,6%/tháng; thời gian vay tùy thuộc vào nhu cầu của Dự án và nguồn vốn này sẽ được giải ngân trong tháng 2 này./.

Hoàng Anh.