UBND huyện Tuy An
Tuy An: Khai trương Chi nhánh Văn phòng Việt Trí MD

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 07/01/2020

Đ/C Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An cùng đại diệnng ty CP Việt Trí MD tại Phú Yên

cắt băng khánh thành Chi nhánh Văn phòng Việt Trí MD huyện Tuy An

ng ty CP Hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực Việt Nam (Việt Trí MD) tại Phú Yên vừa tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Văn phòng Việt Trí MD huyện Tuy An.

Chi nhánh Văn phòng Việt Trí MD huyện Tuy An đặt tại thôn Phú Quý, xã An Chấn. Chi nhánh này có chức năng tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn các thủ tục liên quan đến người lao động, học sinh ở huyện Tuy An khi có nhu cầu du học và xuất khẩu lao động tại Nhật bản. Sau đó sẽ chuyển về ng ty CP Hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực Việt Nam (Việt Trí MD) tại  Phú Yên nhằm tạo điều kiện cho người lao động và học sinh có cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến của Nhật Bản.

Được biết, Công ty Việt Trí MD tại Phú Yên có hệ đào tạo tiếng Nhật vừa học vừa làm, hệ điều dưỡng học bổng toàn phần, thời gian học từ 6-24 tháng. Ngoài ra, đơn vị còn đào tạo kỹ năng sống, văn hóa Nhật. Chương trình đào tạo do các chuyên gia Việt Nam và giáo viên Nhật Bản giảng dạy.

Nhân dịp này, Chi nhánh Văn phòng Việt Trí MD huyện Tuy An đã trao 16 suất quà Tết, mỗi suất quà có trị giá hơn 300 nghìn đồng, gồm gạo, mì tôm, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm khác cho 16 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An./.

Khắc Nho.