UBND huyện Tuy An
Tuy An: Đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện hỗ trợ 5 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện để mua sắm thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 31/03/2020

Lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội huyện trao 05 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện Tuy An.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các tổ chức và cá nhân cần đồng lòng nâng cao ý thức phòng chống, cũng như trực tiếp đóng góp, cùng sát cánh với ngành y tế trong phòng chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 27/3/2020, Ngân hàng Chích sách xã hội huyện Tuy An đã hỗ trợ 5 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện để mua sắm thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19. Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Tuy An hổ trợ cho Trung tâm y tế huyện để mua sắm thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19. Trước mắt toàn bộ số tiền tiếp nhận được Trung tâm y tế huyện sẽ dùng vào việc mua sắm trang thiết bị, đồ bảo hộ, vật tư ý tế, dung dịch sát khuẩn….

Trung tâm y tế huyên Tuy An cho biết, trong thời gian tới, mong tiếp tục nhận được nhiều nguồn lực đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong và huyện để có thêm nhiều nguồn lực cùng chung tay với Chính phủ, ngành y tế ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hình thức hỗ trợ gồm ủng bộ bằng tiền mặt hoặc các nhu yếu phẩm phòng chống dịch; hỗ trợ phương tiện phòng chống dịch như đồ bảo hộ cho cán bộ y tế, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn…

Hoàng Anh.