LĐLĐ huyện Tuy An tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở.

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 02/12/2019

Chiều ngày 28/11/2019 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tuy An tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và ra mắt Công đoàn cơ sở công ty TNHH chế biến hải sản xuất khẩu Thành Hoa, xã An Chấn. Đến dự buổi lễ, có đồng chí Phạm Thị Ngọc Tú - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trương Châu Hoà – Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thị Hải, huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Lê Thành Nam, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc và 13 đoàn viên - Là người lao động của Công ty.

Công ty Cty TNHH chế biến hải sản xuất khẩu Thành Hoa có trụ sở tại thôn Mỹ Quang Nam, xã An Chấn, huyện Tuy An được thành lập vào tháng 01/2013, với vốn điều lệ hơn 5 tỷ đồng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến hải sản xuất khẩu, với 50 lao động thường xuyên, mức thu nhập bình quân đạt 5 triệu đồng/người/tháng.

Tại buổi lễ, Sau khi đại diện Ban Thường vụ LĐLĐ huyện công bố quyết định kết nạp 13 đoàn viên công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành lâm thời ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Mai Lý –Chủ tịch công đoàn cơ sở phát biểu cảm ơn LĐLĐ huyện đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để người lao động của Công ty được đứng vào tổ chức Công đoàn Việt Nam và hứa sẽ cùng với BCH lâm thời hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện Ban giám đốc Công ty ông Trần Văn Thành hứa sẽ tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện cho công đoàn hoạt động đạt hiệu quả, tạo việc làm cho người lao động ổn định, đảm bảo mối quan hệ hài hòa giữa Công ty và người lao động.

Đồng chí Phạm Thị Ngọc Tú - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã phát biểu chúc mừng BCH lâm thời CĐCS Công ty và 13 đoàn viên mới được kết nạp. Đồng chí chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho công đoàn cơ sở phối hợp với giám đốc Công ty vận động người lao động tích cực tham gia sản xuất, kinh doanh, đảm bảo an toàn lao động, thực hiện hoàn thành kế hoạch. Công đoàn phải bám sát chức năng, nhiệm vụ, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững; Khẳng định Công đoàn là cầu nối giữa Ban Giám đốc Công ty với đoàn viên, người lao động.

Nam Anh