UBND huyện Tuy An
phát quà cứu trợ cho bà con mười sáu xã,thị trấn bị ảnh hưởng thiệt hai nhà sập hoàn toàn do cây bão số 12

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 14/12/2017

sáng ngày 14 tháng 12 năm 2017, Hội chữ thập đỏ Huyện Tuy An đã tổ chức phối hợp với chữ thập đỏ tỉnh. Phát quà cứu trợ cho bà con mười sáu xã, thị trấn  bị ảnh hưởng thiệt hại nhà sập hoàn toàn  do cây bão số 12 vào ngày 4 tháng 11 vừa qua.

Tổng số quà cứu trợ là 50 thùng hàng. ( bộ dụng cụ sửa nhà) và 100 tấm bạc, cấp phát cho 50 hộ có nhà sập hoàn toàn, mỗi suất  trị giá 821.976 đồng/suất . Mỗi hộ được nhận một thùng hàng. ( bộ dụng cụ sửa nhà) và hai tấm bạc.

Đây là hoạt động mang tính nhân đạo nhằm cứu  trợ kịp thời của Hội chữ thập đỏ huyện Tuy An tổ chức phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát quà cứu trợ cho bà con mười sáu xã, thị trấn bị nhà sập hoàn toàn do bão số 12 vừa qua,  nhằm giúp bà con nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, tham gia tái thiết, hỗ trợ sinh kế, tiếp tục vượt qua  hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Sơn Ca