Bảo hiểm Sun life financial chi nhánh Tuy An: Trao quà tết cho người nghèo nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 13/01/2020

Quang cảnh Bảo hiểm Sun Life Financial chi nhánh Tuy An trao quà tết

cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai gây hại trong năm 2019.

Theo Bảo hiểm Sun Life Financial chi nhánh Tuy An cho biết: Nhân dịp tết nguyên đán canh Tý 2020, sáng ngày 6/1/2020, Tổng Công ty Bảo hiểm Sun Life Financial chi nhánh Tuy An tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2020 để trao quà cho tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai gây hại trong năm 2019 trên địa bàn huyện Tuy An.

Theo đó, trong đợt này, Bảo hiểm Sun Life Financial chi nhánh Tuy An đã trao 40 xuất quà, trị giá mỗi xuất 200 ngàn đồng gồm các nhu yếu phảm như: Bánh, kẹo, đường, dầu ăn, bột ngọt cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai gây hại trong năm 2019 trên địa bàn các địa phương thị trấn Chí Thạnh, An Lĩnh và An Hải.

Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa giúp hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai gây hại tại các địa phương có điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc được vui tươi và đầy ý nghĩa./.