Tuy An: Xây dựng mô hình Phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em tại xã An Thọ.

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 12/10/2017

Nhằm tăng số lượng người dân tại các xã được tiếp cận các thông tin về phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em trên địa bàn huyện; Phòng Lao động TB&XH đã xây dựng mô hình phòng chống tai nạn thương tích trẻ em tại xã An Thọ. Chiều ngày 10/10/2017 Phòng Lao động TB&XH đã phối hợp với UBND xã An Thọ tổ chức Hội nghị triển khai Mô hình phòng chống tai nạn thương tích trẻ em.

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Trần Lê – Phó giám đốc Trung tâm công tác xã hội tỉnh đã cung cấp cho đại diện các hộ gia đình có trẻ em trên địa bàn xã các kỹ năng về phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em như: Kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông, kỹ năng an toàn trong môi trường nước, kỹ năng an toàn với các dụng cụ sinh hoạt hằng ngày….

Mô hình phòng chống tai nạn thương tích trẻ em ở xã An Thọ được xây dựng thành công góp phần hoàn thành tốt Chương trình Phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2017 trên địa bàn huyện, cũng như đạt được chỉ tiêu 16/16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện có mô hình Phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em./.

Ngọc Hà