UBND huyện Tuy An
Tuy An: Trao trên 500 suất quà cho người già, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 29/05/2020

Quang cảnh Hội từ thiện chùa Thanh Bình, thị trao quà cho người già, hộ nghèo

có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Sáng ngày 24/5/2020, Hội từ thiện chùa Thanh Bình, thị trấn Chí Thạnh đã tổ chức trao quà cho người già, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Theo đó, từ nguồn kinh phí vận động của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương, Hội từ thiện chùa Thanh Bình thị trấn Chí Thạnh đã trao trên 500 suất quà, trị giá mỗi suất 150 ngàn đồng gồm: 01 thùng mì tôm, 5kg gạo, dầu ăn, bọt ngọt, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác được trao cho 500 đối tượng là người già, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Chí Thạnh.

Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa, giúp ngườu già, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Chí Thạnh sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Hoàng Anh.