UBND huyện Tuy An
Triển khai thực hiện Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 13/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 21/08/2018

UBND tỉnh vừa triển khai Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 13/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường cải cách hoạt động kiểm tra chuyên ngành và cắt giảm, đơn giản hóa điều kiện kinh doanh; UBND tỉnh yêu cầu thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể sau:

Thường xuyên rà soát, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật, các quy định của Chính phủ và bộ, ngành Trung ương về cắt giảm điều kiện kinh doanh liên quan đến ngành, lĩnh vực mình quản lý tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện đúng quy định; hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp sớm gia nhập thị trường.

Nghiêm cấm tự đặt thêm điều kiện kinh doanh, danh mục hàng hóa, thủ tục kiểm tra chuyên ngành trái quy định của pháp luật./.

Trúc Quỳnh