UBND huyện Tuy An
Tuy An: Bị trợt chân rơi xuống biển một người bị tử vong

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 14/12/2017

Sáng 14/12, ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã An Ninh Đông (huyện Tuy An) cho biết, Chính quyền xã này đã cử cán bộ đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình anh Hà Trọng Đoan, sinh năm 1977, ở thôn Phú Hạnh, xã An Ninh Đông và vận động bà con lối xóm giúp đỡ cho gia đình lo xong hậu sự cho nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 13/12, anh Hà Trọng Đoan đến khu vực gành Dứa, thôn Phú Hạnh để nạo rong biển, không may bị trợt chân rơi xuống biển. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, lực lượng thanh niên xung kích và người dân nơi đây mới tìm thấy và vớt được thi thể nạn nhân đưa vào bờ.

Nghề nạo rong biển là một trong những nghề luôn đối mặt với sự hiểm nguy cao độ. Khi khai thác sản phẩm rong biển, người làm nghề phải tìm đến những vách đá trơn trợt, sóng biển và rủi ro luôn rình rập đe dọa đến tính mạng. Vào thời điểm này năm ngoài, cũng tại khu vực này đã có một phụ nữ bị tử vong khi đi nạo rong biển./.

Khắc Nho.