UBND huyện Tuy An
Tuy An: Chú trọng công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên mới

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 11/08/2017

Theo Ban Tổ chức Huyện ủy Tuy An cho biết: Để thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới, các Cấp ủy đảng phải thường xuyên coi trọng công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho cán bộ, đảng viên. Mỗi cán bộ, đảng viên tự giác rèn luyện, phấn đấu, gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương để quần chúng học tập, noi theo; nhất là việc nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác vận động, giáo dục quần chúng tự nguyện phấn đấu vào Đảng. Các cấp ủy đảng tăng cường chỉ đạo, lãnh đạo, xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh; chú trọng xây dựng kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên cho từng năm và cả nhiệm kỳ.

Tính từ đầu năm đến nay, Huyện ủy Tuy An đã chuẩn y kết nạp được 74 Đảng viên mới, đạt 32% kế hoạch năm. Số đảng viên mới kết nạp luôn nêu cao tính gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, làm gương cho quần chúng noi theo.

Huyện ủy Tuy An tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên, phấn đấu đến cuối năm 2017 kết nạp đảng viên mới tăng từ 6-7% so với tổng số đảng viên trên địa bàn huyện./.

Hoàng Anh.