UBND huyện Tuy An
Tuy An: Hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2020

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 07/01/2020

UBND huyện Tuy An vừa triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2020 trên địa bàn huyện thời gian tập trung triển khai từ tháng 12/2019 đến tháng 4/2020. Với chủ đề “Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử”.

Theo kế hoạch, UBND huyện Tuy An yêu cầu các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức xã hội và các doanh nghiệp trên địa bàn chủ động tổ chức các hoạt động hoặc lồng ghép, đưa các hoạt động chuyên môn vào các nội dung tuyên truyền về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng nhất là đợt mua sắm cao điểm vào dịp cuối năm.

 Các hoạt động trong tháng cao điểm hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2020, các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức Lễ phát động, diễu hành hưởng ứng; tổ chức tập huấn theo chủ đề của năm và các nội dung khác về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Treo băng rôn, khẩu hiệu tại trụ sở cơ quan, tổ chức, các chợ, cữa hàng, trên các trục đường chính theo hướng dẫn của Sở Công thương.

Thông qua các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2020 nhằm kêu gọi, động viên, khuyến khích sự tham gia tích cực của các cơ quan quản lý Nhà nước, tổ chức xã hội, doanh nghiệp và người tiêu dùng, từng bước đưa Ngày Quyền của người tiêu dùng thành động lực và điểm nhấn quan trọng trong đời sống kinh tế, xã hội góp phần xây dựng môi trường kinh doanh, tiêu dùng lành mạnh cho xã hội./.

Hoàng Anh.

 


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter