UBND huyện Tuy An
Tuy An: Phân bổ 02 tấn gạo và nhu yếu phẩm cho 02 xã An Hiệp, An Chấn và 03 hội gồm hội Người mù, hội nạn nhân chất độc da cam, hội bảo trợ nguời tàn tật và trẻ em mồ côi huyện

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 08/09/2020

Theo UBND huyện Tuy An cho biết: Từ nguồn vận động của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tuy An, sáng ngày 1/9/2020 Công ty xây dựng Hồng Phúc tại thành phố Tuy Hòa đã hỗ trợ cho huyện Tuy An 02 tấn gạo và nhu yếu phẩm để phân bổ cho 02 địa phương An Chấn, An Hiệp và 03 hội gồm: Hội người mù, Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin và Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Tuy An.

Theo đó, 02 tấn gạo cùng nhu yếu phẩm này UBND huyện Tuy An đã phân bổ cho xã An Chấn 500kg, An Hiệp 500kg, Hội người mù 350kg, Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin 350kg và Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện 300kg và mỗi hộ được nhận 10kg gạo. Đồng thời UBND huyện Tuy An yêu cầu 02 địa phương và 03 hội nói trên phân bổ số gạo cùng nhu yếu phảm này đảm bảo công khai, dân chủ và đúng đối tượng cần được hỗ trợ. Bình quân mỗi đối tượng được nhận 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm và 01 chai nước tương.

Tuy món quà không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương đối với các đối tượng bị khiếm thị, bị chất độc da cam, bị khuyết tật và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn sớm vượt qua khó khăn ổn ssinhj cuộc sống./.

Hoàng Anh.