UBND huyện Tuy An
Huyện Tuy An: Xét duyệt các sáng kiến đề nghị công nhận sáng kiến cấp huyện đợt 2 năm 2017.

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 27/11/2017

Quang cảnh buổi xét duyệt

Sáng ngày 21/11/2017, tại phòng họp UBND huyện Tuy An. Hội đồng sáng kiến huyện tổ chức họp xét, đánh giá các sáng kiến đề nghị công nhận sáng kiến cấp huyện đợt 2 dành cho các cơ quan, ban ngành, Hội, Đoàn thể năm 2017, dưới sự chủ trì của Đ/c Đặng Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng sáng kiến huyện.

Với số lượng 40 sáng kiến đăng ký xét sáng kiến kinh nghiệm cấp Huyện đợt 2 năm 2017, qua phân tích đánh giá và kết quả bỏ phiếu kín, Hội đồng thống nhất 29 sáng kiến kinh nghiệm đạt và 11 sáng kiến không đạt.

Hội đồng sáng kiến huyện đề nghị UBND huyện công nhận sáng kiến cấp huyện cho cán bộ, CNVC của các cơ quan, ban ngành, Hội, đoàn thể trên địa bàn huyện năm 2017./.

Hà Viễn