UBND huyện Tuy An
An Thọ : Hội nông dân xã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930)- (14/10/2017).

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 12/10/2017

Quang cảnh buổi tọa đàm

Chiều ngày 12/10/2017 tại Hội trường UBND xã. Hội nông dân xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930)- (14/10/2017). Về tham dự buổi tọa đàm ở xã có đ/c Nguyễn Xuân Lãnh: Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Trung: Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã, TT-HĐND xã, Mặt trận, các ban ngành đoàn thể xã và sự có mặt của 5/5 chi, tổ hội về dự đông đủ.

Tại buổi tọa đàm các đồng chí đã nghe Thường trực Hội nông dân xã thông qua đề cương tuyên truyền của Hội nông dân Việt Nam qua 87 năm hình thành và phát triển. Cùng với Nông dân cả nước, nông dân xã An Thọ tham gia vào tổ chức Hội ngay từ ngày đầu tiên, khi Nông Hội đỏ được thành lập. Trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, Nông dân xã đã sát cánh kề vai cùng Nông dân cả nước kiên định một lòng đi theo Đảng, đáp lời kêu gọi thiêng liêng của Bác Hồ: Hãy đem sức ta mà giải phóng cho ta”, “Thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ”, “Không có gì quý hơn Độc lập tự do”. Nông dân xã An Thọ hăng hái phục vụ kháng chiến.  

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nông dân xã, trong những ngày đầu công tác Hội và phong trào Nông dân còn gặp nhiều khó khăn cả về tổ chức và nội dung phương thức hoạt động. Nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của đảng ủy, cán bộ, hội viên nông dân trong xã đã vượt qua khó khăn xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Trong thời gian tới, Hội Nông dân xã tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống 87 năm của Hội Nông dân Việt Nam, tiếp tục phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua của Hội, xây dựng Hội vững mạnh xứng đáng với vai trò là trung tâm nòng cốt trong các phong trào nông dân và xây dựng nông thôn mới ./.

 

                                                                                                       Ngọc Phượng

 


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter