UBND huyện Tuy An
Phòng Lao động TB&XH huyện Tuy An tổ chức truyền thông về phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2017 tại xã An Hiệp.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 13/10/2017

Sáng ngày 13/10/2017, tại hội trường UBND xã An Hiệp, Phòng Lao Động TB&XH huyện Tuy An phối hợp với UBND xã An Hiệp tổ chức hội nghị truyền thông về phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2017 cho cán bộ, giáo viên trường THCS An Hiệp. Về dự buổi truyền thông có đ/c Phạm Trần Lê, Phó Giám đốc Trung Tâm CTXH tỉnh Phú Yên làm báo viên.

Tại buổi truyền thông, cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường đã được tuyên truyền về nguyên nhân, hậu quả, cách hạn chế, phòng tránh một số tai nạn, thương tích thường gặp ở trẻ em như: Đuối nước, tai nạn giao thông, bỏng, ngã, điện giật, động vật cắn…

Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân, gia đình, cộng đồng xã hội về phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em. Đồng thời giúp các em có thể tự bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè phòng tránh tai nạn thương tích, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho các em vui chơi, học tập./.

Tánh Phan