UBND huyện Tuy An
An Thọ: Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, phối hợp với Giáo hội Phật giáo tỉnh An Giang về cấp phát quà cứu trợ bão lụt cho nhân dân xã.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 12/12/2017

Quang cảnh buổi nhận quà.

Sáng ngày 11/12/2017 tại UBND xã An Thọ. Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, phối hợp với  Giáo hội Phật giáo tỉnh An Giang về cấp phát quà cứu trợ bão lụt cho nhân dân xã. Về đoàn từ thiện có Ông Trương Văn Được: Trưởng đoàn, cùng các đồng chí đại diên Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, các đồng chí lãnh đạo địa phương, cùng 200 hộ dân nhận quà có mặt đông đủ.

Tại buổi cấp phát quà Đoàn đã chia sẻ với nhân dân địa phương về những thiệt hại mà cơn bão số 12 gây ra trên địa bàn xã và mong muốn bà con nổ lực vượt qua khó khăn tiếp tục phát triển sản xuất, ổn định đời sống. Đồng thời Đoàn đã hỗ trợ 200 suất quà cho 200 hộ dân ở 5 thôn trong toàn xã, tri giá mỗi suất được 250 nghìn đồng, gồm mì tôm, 10kg gạo, mùng, mềnh … cho những hộ gia đình bị thiệt tài sản và hoa màu trên địa bàn xã.

Đây là những phần quà mang nhiều ý nghĩa, nhằm giúp cho nhân dân địa phương có thêm điều kiện vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Ngọc Phượng