UBND huyện Tuy An
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Hải kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Vui tươi và ý nghĩa!

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 22/10/2018

Quang cảnh buổi tọa đàm

Sáng 17/10/2018, Hội liên hiệp Phụ nữ  (Hội LHPN) xã An Hải  đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ cán bộ, công chức, hội viên hội phụ nữ xã An Hải.

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2018), Hội Phụ nữ xã An Hải tổ chức nhiều hoạt động, với những nội dung thiết thực, tiết kiệm, vui tươi và ý nghĩa. Hội đã tuyên truyền lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và Hội LHPN Việt Nam qua 88 năm hình thành và phát triển; Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp gắn với các phong trào thi đua tại địa phương, phong trào thi đua của hội như: Phụ nữ rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin-Tự trọng - Trung hậu- Đảm đang” và cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; Tổ chức thăm hỏi, động viên, giúp đỡ cán bộ hội qua các thời kỳ, mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ, vợ, con chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở biển đảo, gia đình chính sách, hội viên phụ nữ nghèo có hoàn khó khăn. Giới thiệu những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong việc thực hiện các phong trào thi đua của Hội. Không khí buổi họp mặt thêm phần sôi nổi, đầy tiếng cười với trò đố vui nhận quà; Đồng thời tổ chức mừng sinh nhật cho các chị hội viên sinh vào tháng 10, ngoài ra ở các Chi hội còn tổ chức trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ thu hút đông đảo chị em tham gia.

Nhân đây các chị em hội viên cũng gửi mong muốn có một người chồng biết chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu với công việc của người vợ. Cũng dịp này cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã được nâng cao nhận thức về truyền thống của Hội LHPHVN và phong trào phụ nữ Việt Nam; được tôn vinh và khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của tổ chức hội và phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Trúc Loan