UBND huyện Tuy An
Xã An Hiệp tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 25/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019, tại hội trường UBND xã, UBND xã An Hiệp tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Bùi Xuân Phương, Bí Thư Đảng ủy, đồng chí Dương Lê Vũ, PCT UBND xã; Cùng các thầy cô các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã.

Tại buổi Tọa đàm các đại biểu và thầy cô giáo ôn lại truyền thống 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời nhấn mạnh: “Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của đất nước”. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh. Truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” và nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, thay mặt Lãnh đạo xã đồng chí Dương Lê Vũ , Phó Chủ tịch UBND xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể các thầy cô giáo và CBVC, LĐ đang công tác tại các trường nhân ngày tôn vinh nghề dạy học, ngày truyền thống Giáo dục Việt Nam. Biểu dương những thành tích, kết quả mà các trường trong xã nhà đã đạt được trong thời gian qua và ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân đạt được thành tích suất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đề nghị các trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua như khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp trồng người trong những năm tiếp theo.

                                                                                                           Tánh Phan

 


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter