UBND huyện Tuy An
Tuy An: Có thêm 02 xã được bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 07/01/2020

 Đ/C Đặng Lê Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tuy An và lãnh đạo

Công an huyện Tuy An tặng hoa chúc mừng Ban Công an xã An Ninh Tây

Sáng 3/1, Công an huyện Tuy An tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã đối với công an xã của 2 xã An Ninh Tây và An Chấn (huyện Tuy An).

 Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, trong đợt này, công an huyện Tuy An đã công bố và trao quyết định điều động 04 cán bộ về giữ chức danh trưởng, phó công an xã của 02 xã An Ninh Tây và An Chấn. Ngoài ra, Trưởng Công an huyện Tuy An ban hành quyết định điều động 6 cán bộ đảm nhiệm chức danh công an viên của 02 xã An Ninh Tây và An Chấn. Đây là những cán bộ công an chính quy, đang công tác tại công an huyện Tuy An và Đồn Công an Đông Tuy An, có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, kinh nghiệm trong công tác dân vận và đã xác định rõ trách nhiệm sẵn sàng nhận, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Tuy An ghi nhận và đánh giá cao kết quả của các cán bộ công an của 2 xã An Ninh Tây và An Chấn trước đây, đồng thời yêu cầu lãnh đạo công an xã An Ninh Tây và An Chấn An Hòa sớm ổn định tổ chức, đi vào hoạt động và triển khai các biện pháp công tác, trong đó chủ động bám sát, nắm chắc tình hình cơ sở, giải quyết những bức xúc, mâu thuẫn trong nhân dân, kiềm chế các loại tội phạm hoạt động trên địa bàn. Đồng thời, kịp thời tham mưu Cấp ủy, Chính quyền xã An Ninh Tây và An Chấn xây dựng phương hướng, kế hoạch và triển khai thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự và phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại địa phương.

Như vậy, thực hiện chủ trương của Bộ Công an và Đề án bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã của UBND tỉnh, đến nay, huyện Tuy An đã có 04 xã, gồm An Hòa, An Mỹ, An Ninh Tây và An Chấn được bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã./.

Khắc Nho.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter