Huyện ủy Tuy An: Tập trung chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc trong đội ngũ công chức, viên chức

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 12/10/2017

Quang cảnh hội nghị

Sáng 9/10, Huyện ủy Tuy An sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ, những giải pháp trọng tâm 3 tháng còn lại của năm 2017. Đ/C Nguyễn Thái Học, Ủy viên BTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy và lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy tham dự hội nghị.

Trong 9 tháng qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy An đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Cấp ủy, Chính quyền thực hiện tổng giá trị sản xuất nông - lâm - thủy sản hơn 1.109 triệu đồng, tăng 4,6% so cùng kỳ. Giá trị công nghiệp - xây dựng đạt hơn 1.152 tỷ đồng, đạt 76,3% KH năm. Tổng giá trị thương mại - dịch vụ đạt 1.778 tỷ đồng, đạt 77% KH năm. Thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn hơn 41tỷ đồng, đạt 86,6% dự toán tỉnh giao. Hỗ trợ xây dựng 134 nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở, đạt hơn 139% so với kế hoạch đề ra. Giải quyết việc làm mới cho 3.586 lao động, đạt 77% so với kế hoạch. Kết nạp được 145 đảng viên mới, đạt 62%.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đ/c Nguyễn Thái Học đã yêu cầu Huyện ủy Tuy An, trong thời gian tới tiếp tục tập trung chỉ đạo, lãnh đạo việc triển khai thực hiện Đề án cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị và phát triển bền vững. Tăng cường khai thác các nguồn thu. Chú trọng chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc trong đội ngũ công chức, viên chức, người lao động. Tập trung giải quyết đứt điểm một số tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước về đất đai, môi trường. Tăng cường công tác phòng chống tham những, xử lý cán bộ vi phạm quy định của pháp luật. Chú trọng thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Tiếp tục giữ vững và ổn định về tình hình quốc phòng - an ninh tại địa phương./.

Khắc Nho.