UBND huyện Tuy An
Tuy An: Thay đổi mô hình chào cờ tập trung

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 05/10/2018

Ban Thường vụ huyện ủy Tuy An vừa có kết luận thay đổi mô hình chào cờ tập trung vào sáng thứ hai đầu tuần.

Theo đó, Ban Thường vụ huyện ủy Tuy An thống nhất mô hình các cơ quan, đơn vị chào cờ tập trung trên sóng hệ thống truyền thanh của huyện vào tuần đầu của tháng tại Trung tâm Văn hóa - thông tin, thể thao huyện (trừ các đơn vị, như Công an huyện, Ban CHQS huyện, TT Y tế, Chi nhánh Điện lực Tuy An, Đội QLTT số 4 và UBND thị trấn Chí Thạnh). Việc tổ chức chào cờ đầu tuần của các tuần còn lại trong tháng được thực hiện theo từng khối, gồm khối Đảng, khối Chính quyền, khối Dân vận - mặt trận). Các cơ quan Trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn huyện tổ chức chào cờ tại trụ sở của đơn vị mình.

Chào cờ đầu tuần là việc làm mang đầy ý nghĩa, không chỉ thể hiện niềm tự hào dân tộc mà còn giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính và nhiệm vụ chuyên môn. Do vậy, huyện Tuy An đã xác định việc chào cờ đầu tuần là một trong những nội dung sinh hoạt chính trị quan trọng và nhiều năm qua, huyện Tuy An đã tổ chức thực hiện việc chào cờ đầu tuần một cách nghiêm túc, hiệu quả, tạo được không khí vui tươi và thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong các cơ quan, đơn vị ở địa phương./.

Khắc Nho.