UBND huyện Tuy An
Tuy An: Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tuy An tiếp xúc với cử tri trước Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa VII và trước Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Tuy An khóa X

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 08/11/2019

Các Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tuy An tiếp xúc với cử tri trước Kỳ họp

thứ 14 HĐND tỉnh khóa VII và trước Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Tuy An khóa X tại thị trấn Chí Thạnh

Sáng 6/11, 2 Tổ đại biểu số 4, số 5 HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Tuy An tổ chức tiếp xúc với cử tri xã An Dân và thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An) trước Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa VII và trước kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Tuy An khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu của 2 Tổ đại biểu số 4, số 5 HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Tuy An đã báo cáo đến cử tri dự kiến thời gian, nội dung và chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa VII và Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Tuy An khóa X. Báo cáo kết quả của các cấp Chính quyền, cơ quan chức năng đã giải quyết theo ý kiến, kiến nghị của cử tri trong buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Tuy An trước đó.

Cử tri huyện Tuy An bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đã đạt được trong việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND tỉnh, huyện Tuy An trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cử tri kiến nghị, đề xuất Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Phú Yên khóa VII và Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Tuy An khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021 cần có giải pháp giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường, xử lý rác thải sinh hoạt. Tiếp tục chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Tăng cường trấn áp và xử lý nghiêm khắc tình trạng cho vay nặng lãi và các tệ nạn xã hội khác. Tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, giải quyết dứt điểm tình trạng đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân.

Đại biểu 2 tổ số 4, số 5 HĐND tỉnh và HĐND huyện Tuy An đã giải đáp, làm rõ những thắc mắc của cử tri theo thẩm quyền và tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến các cấp Chính quyền, cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri theo quy định./.

Khắc Nho.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter