Ban chấp hành Đoàn thị trấn Chí Thạnh tổ chức Hành trình đến với các địa chỉ đỏ - Địa danh lịch sử cách mạng năm 2020 tại di tích Thành An Thổ.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi thị trấn Chí Thạnh năm 2020, sáng ngày 13/9 Ban chấp hành Đoàn thị trấn Chí Thạnh đã tổ chức cho các em học sinh các liên đội về nguồn tham quan di tích khảo cổ Thành An Thổ, xã An Dân.

Các em học sinh nghe thuyết minh về cuộc đời đồng chí Trần Phú

Tại đây, các em đoàn viên được dâng hương tỏ lòng tri ân người Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam - đồng chí Trần Phú; nghe thuyết minh về lịch sử và quá trình hoạt động cách mạng của Người. Qua đó góp phần giáo dục cho các em truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; khơi dậy lòng yêu nước và tự hào dân tộc từ những trang sử vẻ vang của cha ông ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đến với các địa chỉ đỏ, các em học sinh có thêm nhiều kiến thức bổ ích, hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử của các địa chỉ đỏ để tiếp tục ra sức thi đua học tập, rèn luyện, xây dựng và bảo vệ quê hương phồn vinh, giàu đẹp.

Anh Đào