Báo Đầu tư: trao tặng 200 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mới đây, tại xã An Hòa Hải (huyện Tuy An), Báo Đầu tư, Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên đã phối hợp tổ chức lễ trao học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Phú Yên. Đ/C Lê Tấn Hổ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đến dự

Đại diện Báo Đầu tư trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An

Từ nguồn kinh phí vận động các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ, trong đợt này, Báo Đầu tư đã trao tặng 200 suất học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nguy cơ phải bỏ học giữa chừng tại 11 trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông ở các huyện Đồng Xuân, Tuy An, Sông Hinh và Sơn Hòa. Mỗi suất học bổng có trị giá 500 nghìn đồng, cùng 10 tập vở học sinh. Đây là những suất học bổng mang đầy ý nghĩa, mà Báo Đầu tư cũng như các đơn vị tài trợ kinh phí mong muốn kịp thời động viên, góp phần giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn ở tỉnh Phú Yên có thêm điều kiện để trang trải trong học tập, tiếp tục đến trường.

Được biết, trong suốt 12 năm qua, Báo Đầu tư, Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên đã đồng hành, giúp đỡ cho hơn 1.200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Phú Yên, góp phần cùng địa phương thực hiện có hiệu quả chương trình “Tiếp sức cho em đến trường”. Trong thời gian đến, Báo Đầu tư tiếp tục vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân hỗ trợ kinh phí để giúp đỡ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Phú Yên./.