Công ty cấp thoát nước tỉnh Phú Yên thăm và trao tặng quà tới các em học sinh tại xã An Lĩnh (huyện Tuy An).

Đây là một trong chuỗi hoạt động của công ty cấp thoát nước tỉnh Phú Yên, nhằm động viên các em học sinh trước thềm năm học mới 2020 – 2021. Chiều ngày 07/9/2020, công ty cấp thoát nước tỉnh Phú Yên đã đến thăm và trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa tới các em học sinh tại xã An Lĩnh (huyện Tuy An).

Các em học sinh nhận vở của công ty cấp thoát nước tỉnh Phú Yên

Đây là một trong chuỗi hoạt động của công ty cấp thoát nước tỉnh Phú Yên, nhằm động viên các em học sinh trước thềm năm học mới 2020 – 2021. Chiều ngày 07/9/2020,  công ty cấp thoát nước tỉnh Phú Yên đã đến thăm và trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa tới các em học sinh tại xã An Lĩnh (huyện Tuy An).

Dịp này, Công ty cấp thoát nước tỉnh đã trao tặng 2000 quyển vở cho các em từ lớp 6 đến lớp 9 trên địa bàn An Lĩnh, với tổng trị giá trên 10 triệu đồng. Món quà được trao đến tận tay các em học sinh nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới, đã thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc. Qua đó, giúp các em có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường, nuôi dưỡng ước mơ vì một ngày mai tươi sáng, nhằm tiếp thêm động lực, niềm tin, tiếp tục vươn lên đạt được nhiều thành tích tốt. Đồng thời, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của toàn xã hội trong việc chung tay góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên toàn quốc./.

Hoài Sáng