HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TUY AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG” NĂM HỌC 2023 – 2024.

Chiều ngày 24/04/2024, tại Trường Tiểu học An Hòa số 2, xã An Hòa Hải, Huyện Đoàn – Hội đồng đội huyện tổ chức thành công Chương trình tuyên truyền “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” năm học 2023-2024, với sự tham gia hơn 300 đội viên, học sinh.

Hình ảnh tặng hoa cho đội tuyên truyền trình bày tiểu phẩm

Chiều ngày 24/04/2024, tại Trường Tiểu học An Hòa số 2, xã An Hòa Hải, Huyện Đoàn – Hội đồng đội huyện tổ chức thành công Chương trình tuyên truyền “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” năm học 2023-2024, với sự tham gia hơn 300 đội viên, học sinh.

Tại chương trình, Đồng chí Lê Hoàng Trung- Phó Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã Tuyên truyền các quy định của Luật Trẻ em năm 2016; các văn bản quy phạm pháp luật về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em;  những giải pháp giảm thiểu tình nạn bạo lực học đường...;  Liên đội Tiểu học An Hòa số 02 cũng đã trình bày tiểu phẩm về xây dựng tình bạn đẹp, giảm thiểu bạo lực học đường.

Chương trình tuyên truyền “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”   trong thời gian qua luôn được Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện và các cấp bộ Đoàn, Đội trên địa bàn huyện chú trọng; luôn tích cực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tập trung thực hiện các giải pháp tuyên truyền, thực hiện Luật Trẻ em, đảm bảo các quyền cho trẻ em được thực hiện một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hoàng Trung