Hội Khuyến học Phú Yên: Trao 16 triệu đồng cho bà Trần Thị Lan, một hộ nghèo có mã số, hoàn cảnh kinh tế khó khăn tại Tuy An

Chiều ngày 3/6/2021, Hội Khuyến học Phú Yên phối hợp với Hội Khuyến học huyện Tuy An và chính quyền địa phương thị trấn Chí Thạnh tổ chức trao tiền của quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân Trí cho một hộ nghèo có mã số, hoàn cảnh kinh tế khó khăn tại khu phố Trường Xuân, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An.

Quang cảnh: Ông Lê Văn Hữu, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao 16 triệu đồng

cho bà Trần Thị Lan, trú khu phố Trường Xuân, thị trấn Chí Thạnh.

Theo đó, số tiền 16 triệu đồng được quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân Trí vận động từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và Bạn đọc Báo Dân Trí trao tặng cho bà Trần Thị Lan, một hộ nghèo có mã số, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, trú tại Khu phố Trường Xuân, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An để gia đình trang trải cuộc sống hàng ngày và sữa chữa lại căn nhà Đại đoàn kết đã xuống cấp nghiêm trọng.

Đây là món quà đầy ý nghĩa, giúp gia đình bà Trần Thị Lan có điều kiện trang trải cuộc sống hàng ngày và sữa chữa lại ngôi nhà bị xuống cấp để ổn định cuộc sống, tập trung phát triển sản xuất./.

Hoàng Anh.