HUYỆN TUY AN: TỔNG KẾT GIẢI THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023 – 2024.

Chiều ngày 4/5/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy An tổ chức Hội nghị tổng kết Giải thể thao học đường cấp huyện năm học 2023 – 2024. Về tham dự Hội nghị tổng kết gồm có: lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí trong Ban tổ chức giải, các đơn vị trường học gồm 01 lãnh đạo và 01 giáo viên phụ trách chuyên môn. Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết, Ban tổ chức giải tổ chức thảo luận, lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng và những phương pháp hay, thiết thực, hiệu quả của các đơn vị tham gia. Từ đó Ban tổ chức giải đã ghi nhận, tổng hợp, để rút ra những kinh nghiệm tổ chức giải thành công hơn nữa trong năm học 2024 – 2025. Kết thúc Hội nghị tổng kết. Ban tổ chức đã khen thưởng cho 17 đơn vị đạt giải Toàn đoàn, 24 đội Bóng đá, Bóng chuyền đạt giải Tập thể và 120 Cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba các nội dung thi đấu. Được biết Giải thể thao học đường năm học 2023 – 2024 diễn ra các môn thi đấu dành cho khối TH, TH&THCS,THCS trên địa bàn huyện gồm: (Môn Đá cầu, Bóng đá, Bơi lội, Điền kinh, Bóng chuyền, Cờ vua. Thời gian tổ chức giải từ ngày 01/4 đến ngày 5/4/2024).

Đây là hoạt động thể thao nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Qua kết qua thi đấu các môn tại Giải thể thao học đường sẽ đánh giá công tác giáo dục thể chất và việc tổ chức các hoạt động TDTT trong trường học. Đồng thời rà soát, tuyển chọn, định hướng, tiếp tục bồi dưỡng những em học sinh đạt thành tích cao để tham gia giải thể thao học đường cấp tỉnh năm học 2023 – 2024./.

Đức Duẩn