Tổ chức tuyên truyền tuyên truyền, tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh

Sau 2 ngày tổ chức, với không khí đầy sôi nổi, sáng 15/11, Ban Tổ chức Giải bóng chuyền nam Ngành Giáo dục, lần thứ 25, năm 2020 tổ chức bế mạc giải và trao thưởng.

Trưởng phòng GD - ĐT huyện Tuy An Huỳnh Anh Vương trao  cúp, cờ cho đội giành giải nhất

Giải bóng chuyền nam Ngành Giáo dục, lần thứ 25, năm 2020

Về tham gia dự giải lần này có 15 đội bóng chuyền nam, với gần 200 vận động viên, là cán bộ, công chức, viên chức đang tham gia công tác tại các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện (các đơn vị trường học trên cùng một xã thành lập một đội). Giải được chia thành 2 bảng, thi đấu 16 trận, bằng hình thức loại trực tiếp để chọn đội vô địch.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa - thể thao nổi bật, thiết thực của Phòng GD - ĐT huyện Tuy An, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 . Đồng thời, góp phần tạo không khí phấn khởi, lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết gắn bó và khích lệ, cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức của Phòng GD - ĐT huyện Tuy An tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt cho nhiệm vụ công tác của bản thân và đơn vị.

Kết thúc Giải bóng chuyền nam Ngành Giáo dục, lần thứ 25, năm 2020 do Phòng Giáo dục - đào tạo huyện Tuy An và LĐLĐ huyện Tuy An phối hợp tổ chức, giải nhất thuộc về đội An Ninh Đông, giải nhì thuộc về đội thị trấn Chí Thạnh. 2 đội An Cư và An Lĩnh đồng đạt giải Ba./.

Khắc Nho.