Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân tổ chức vận động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Trong tiết Chào cờ của sáng ngày 16/9/2024, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường cùng với Ban Chỉ huy Liên Đội đã tiếp hành vận động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 (bão Yagi) gây ra.

Thầy Hiệu trưởng cùng quyên góp ủng hộ cùng với đại diện các chi đoàn, lớp.

Tổng số tiền vận động được từ quý thầy cô, các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh là 8.627.000 đồng, trong đó tại cơ sở 1 quyên góp được 6.368.000 đồng và tại cơ sở 2 quyên góp được 2.259.000 đồng.

Trước đó, trong cuộc họp Hội đồng sư phạm ngày 12/9/2024, lãnh đạo Nhà trường đã kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động bằng tấm lòng nhân ái, sẻ chia, nghĩa tình, cùng thực hiện quyên góp, ủng hộ mỗi người 1 ngày lương.

Đây là hoạt động phát huy truyền thống về “tình dân tộc, nghĩa đồng bào, về tinh thần “tương thân, tương ái” của nhà trường cùng với cả nước chung tay giúp đỡ đồng bào các tỉnh phía Bắc sớm khắc phục hậu quả thiên tai, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Đức Toàn