Tuy An: 33/33 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện, năm học 2020 - 2021

Phòng GD - ĐT huyện Tuy An vừa khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện, năm học 2020 - 2021.

Lãnh đạo Phòng GD - ĐT khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên

dạy giỏi mầm non cấp huyện, năm học 2020 - 2021.

Đã có 33 giáo viên mầm non đang chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em trong trường mầm non trên địa bàn toàn huyện về tham gia Hội thi này. Hội thi được tổ chức với 2 nội dung, gồm thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.

Đây là Hội thi nhằm  góp phần nâng cao hiệu quả và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em cũng như tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Kết thúc Hội thi, Phòng GD – ĐT huyện Tuy An đã công nhận 33/33 giáo viên tham gia hội thi đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi bậc mầm non” cấp huyện, năm học 2020 - 2021. Khen thưởng toàn đoàn gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích. về cá nhân, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích.