Tuy An: 54 giáo viên bậc tiểu học được công nhận giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 06/1, Phòng GD - ĐT huyện Tuy An tổ chức tổng kết và trao thưởng Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học cấp huyện, lần thứ III, năm học 2020-2021.

Lãnh đạo Phòng GD - ĐT khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao trong Hội thi

Về tham gia hội thi lần này có 54 giáo viên chủ nhiệm lớp, của 18/18 đơn vị trường học trên địa bàn toàn huyện. Hội thi được tổ chức tại 04 địa điểm, với 2 nội dung. Trong đó, tại trường TH Nguyễn Hữu Thọ và trường TH An Ninh Tây, giáo viên tham gia Hội thi thực hiện nội dung thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục. Tại Phòng GD - ĐT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tuy An, giáo viên thực hiện nội dung trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại nơi giáo viên đang làm việc.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, đa số giáo viên tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và chủ nhiệm lớp. Các tiết tổ chức hoạt động đều có sự đầu tư chuẩn bị chu đáo. Khai thác và truyền đạt nội dung chính xác, có hệ thống. Sử dụng phương pháp và hình thức sinh hoạt phù hợp, linh hoạt. Đối với nội dung trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp, giáo viên báo cáo tự tin, lời thuyết trình rõ ràng, sử dụng các hình ảnh minh họa phù hợp, thu hút người nghe. Bám sát đúng trọng tâm của Ban giám khảo, thể hiện sự chuẩn bị, nghiên cứu kỹ của biện pháp.

Kết quả hội thi, 54/54 giáo viên tham gia hội thi được công nhận là giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, năm học 2020 - 2021. Ban Tổ chức khen thưởng 10 tập thể và 31 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hội thi.