• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuy An: Có thêm 04 đảng viên mới là học sinh

Đảng bộ trường THPT Võ Thị Sáu (trực thuộc Huyện ủy Tuy An) vừa tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đảng viên là học sinh tại ngôi trường này.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đảng bộ trường THPT Võ Thị Sáu (trực thuộc Huyện ủy Tuy An) vừa tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đảng viên là học sinh tại ngôi trường này.

Trong đợt này, Trường THPT Võ Thị Sáu có 4 học sinh được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, gồm Lê  Hoàng Dung (lớp 12A), Bùi Thị Châm, Nguyễn Lê Bảo Hân (lớp 12 C) và Lê Thị Kiều (lớp 12 G). Đây đều là những học sinh ưu tú, nhận thức sâu sắc về Đảng và đã có nhiều thành tích xuất sắc học tập, rèn luyện cũng như các phong trào thi đua của Nhà trường và tại địa phương, luôn luôn gương mẫu, tự giác tu dưỡng đạo đức, lối sống và có ý thức kỷ luật cao, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường.

Tại buổi lễ, Bí thư các Chi bộ Khoa học - xã hội, Khoa học - tự nhiên, Công nghệ - tin học - ngoại ngữ - văn phòng đã biểu dương và chúc mừng những đảng viên mới, mong muốn các đảng viên mới tiếp tục nổ lực, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng rèn luyện và nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm nhằm góp phần xây dựng và củng cố Đảng bộ trường THPT Võ Thị Sáu trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Như vậy, đến thời điểm này, Đảng bộ trường THPT Võ Thị Sáu đã có 45 đảng viên, trong đó có 39 đảng viên chính thức và 6 đảng viên dự bị.

Khắc Nho


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 131
Hôm qua : 955