Tuy An: Công bố và trao Quyết định tuyển dụng viên chức giáo dục

UBND huyện Tuy An vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tuyển dụng viên chức giáo dục năm 2024.

Đ/C Huỳnh Gia Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định tuyển dụng viên chức giáo dục cho các viên chức

Để phục vụ cho năm học mới 2024 - 2025, trong đợt này, huyện Tuy An tuyển dụng 81 viên chức giáo dục. Đây là những viên chức đã tham gia Kỳ thi tuyển viên chức giáo dục do UBND huyện Tuy An và đạt được điểm cao tại kỳ thi. Trong số này, có 7 viên chức trúng tuyển vào vị trí giáo viên bậc mầm non, 35 giáo viên bậc tiểu học, 36 giáo viên bậc THCS, 3 nhân viên văn thư và thư viện trường học.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo UBND huyện Tuy An chúc mừng đội ngũ viên chức được tuyển dụng vào Ngành giáo dục công tác. Mong muốn đội ngũ viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ theo chức danh nghề nghiệp, chấp hành nghiêm sự phân công của cấp trên và nội quy, quy chế nơi đơn vị công tác. Không ngừng học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, tu dưỡng, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người cán bộ viên chức. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện Tuy An yêu cầu Phòng GD - ĐT, Ban Giám hiệu các đơn vị nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đội ngũ viên chức vừa trúng tuyển và nhận công tác tại đơn vị, nhằm giúp cho đội ngũ viên chức sớm hòa nhập với môi trường công tác, phát huy năng lực, sở trường của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục tại địa phương ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Theo UBND huyện Tuy An mặc dù tuyển dụng được một lượng lớn viên chức giáo dục, nhưng do lớp học ở các bậc học tại địa phương đều tăng, nên bước vào năm học mới này, Ngành giáo dục Tuy An vẫn phải hợp đồng thêm khoảng 20 giáo viên để giảng dạy các bậc mầm non, tiểu học và THCS.